รับจำนำ Macbook Pro/ Air iMac รับซื้อ จำนำแมคบุ๊ค ได้ราคาสูงง ค่าบริการถูกสุด!

รับจำนำ Macbook Pro/ Air iMac จำนำแมคบุ๊ค รับซื้อแมคบุ๊ค ได้ราคาสูงงงง ค่าบริการถูกสุดแค่ 0.33เปอร์เซ็นต์ต่อวัน!! ถูกสุดในสยามประเทศเลยครับ เรามีหน้าร้าน ไม่ใช่ตู้ ไม่ใช่คอนโด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และเราดูแล Macbook iMac ของท่านอย่างมืออาชีพครับ ของมีมูลค่า ไว้วางใจให้เราดูแลได้เลยครับผม จำนำแมคบุ๊ค

รับจำนำ Macbook

จำนำ Macbook Pro/Air iMac กับร้านเราดียังไง??

 1. เรามีหน้าร้านครับ ไม่ใช่ตู้ หรือคอนโด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ปลอดภัย ไร้กังวลครับผม
 2. เราจัดเก็บสินค้าของคุณลูกค้าอย่างมืออาชีพ ไม่มีการหยิบของลูกค้าสลับกัน หากคุณลูกค้าไม่มีกล่องหรือกระเป๋ามา เรามีกระเป๋าร้านใส่ให้ฟรีครับ เพราะเราดูแลสินค้าของท่านอย่างดี แต่แน่นอนว่าเอากระเป๋ามาเองจะได้ราคาดีกว่าครับผม
 3. ร้านเราไม่มีช่างครับ ไม่มีการเปลี่ยนอะไหล่แน่นอน
 4. ค่าบริการของเราถูกมาก ตกวันละ 0.33 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น!! ถูกสุดในสยามประเทศแล้วครับ
 5. เราไม่เน้นตัดของลูกค้ามาขายนะครับ หากลูกค้าลืมต่อดอก เรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอครับ
 6. ไม่จำกัดระยะเวลาในการฝาก คุณลูกค้าสามารถฝากได้ยาวนานเลยครับ เคยมีเคสฝากนานสุดถึง 3 ปีเต็ม!
 7. มีบริการชาร์ทแบต ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเสื่อม
 8. ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของท่าน เมื่อเก็บสินค้าเข้าคลังแล้ว จะไม่มีใครสามารถหยิบของลูกค้าออกมาใช้ได้อย่างแน่นอนครับ ไม่มีการยุ่งกับ Account ใดๆของคุณลูกค้าด้วยครับ ให้เราดูแล มั่นใจ หายห่วงครับผม
 9. ปลอดภัย ไร้กังวล ร้านเรามีการจดทะเบียนพาณิชย์ รับซื้อขายของเก่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ใบสัญญารับซื้อรับฝาก มีการจดบันทึกโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เราเปิดบริการมาสิบกว่าปีแล้วครับ มั่นใจได้ในความปลอดภัยกับร้านของเราครับ

Macbook Pro/ Air iMac รุ่นที่เรารับจำนำ-รับซื้อ จำนำแมคบุ๊ค

เรารับจำนำ-รับซื้อ Macbook Pro / Macbook Air/ iMac ตั้งแต่ปี 2014 ขึ้นไปนะครับ โดยร้านเราจะให้ราคาสูงสุดที่เราจะให้ได้ ไม่มีการกดราคาลูกค้าแน่นอนครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาก็จะขึ้นอยู่กับราคาของ Macbook ในตลาดมือสอง ณ ปัจจุบัน และสภาพของตัวแมคบุ๊คของคุณลูกค้าด้วยนะครับ

 • รับจำนำ Macbook Air / Macbook Air Retina ทุกรุ่น ทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2015 ขึ้นไป อาทิเช่น Macbook Air Early 2022 เป็นต้น
 • รับจำนำ Macbook Pro / Macbook Pro Retina ทั้ง 13inch และ 15inch ทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2015 ขึ้นไป
 • รับจำนำ MacBook Retina 12-inch ทุกรุ่น
 • รับจำนำ Macbook Pro 2017 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ Macbook Pro 2018 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ Macbook Pro 2019 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ Macbook Pro 2020 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ Macbook Pro 2021 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ Macbook Pro 2022 Touchbar / non-Touchbar
 • รับจำนำ iMac / iMac Pro / Mac Mini / Mac Pro ไม่เกิน 3 ปี ทุกรุ่น ทุกขนาดจอ

pawn imac macbook pro air pawn shop macbook imac notebook

การจำนำ Macbook Pro/ Air จำนำ iMac เตรียมตัวมาดังนี้ครับ

การจำนำ Macbook จำนำiMac กับเรานั้นง่ายมากๆเลยครับ ไม่มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก เพียงแค่คุณลูกค้าส่งสเปคเครื่องมาให้เราตีราคาให้ เพียงเท่านี้เองครับ ส่วนวิธีดูสเปคทำตามวิธีด้านล่างได้เลยครับ **แต่ถ้าหากแมคบุ๊คมีตำหนิ เช่น จอจุด จอลาย จอเป็นเส้น ลำโพงแตก เครื่องบุบ รบกวนแจ้งนิดนึงครับ เพราะจะมีผลต่อราคาด้วยครับผม

จำนำแมคบุ๊ค

1.ส่งรายละเอียดสเปคแมคบุ๊คมาให้ตีราคา ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปหน้า “About this mac” กับ “Storage” ส่งมาทางไลน์ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่ครับผม หรือพิมพ์รายละเอียดสเปคส่งมาให้ก็ได้นะครับ ตัวอย่างเช่น ต้องการจำนำ Macbook Pro 15″ 2021 Core i5/ Ram 4GB/ SSD 256GB ร้านก็จะตีราคาให้ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องถามอะไรเยอะครับ

2.ชาร์ทแบตเตอรี่มาให้เต็ม เมื่อทราบราคาแล้ว ให้เตรียม Macbook /iMac ของท่านโดยการชาร์ทแบตเตอรี่มาให้เต็ม เพื่อแบตจะได้ไม่เสื่อม หากปล่อยแบตหมดเป็นเวลานานแบตเสื่อมได้ครับผม จำนำแมคบุ๊ค

3.ปลด icloud ออก ให้ด้วยนะครับ เมื่อคุณลูกค้ามาไถ่สินค้ากลับไป ก็สามารถใส่ iCloud ได้เหมือนเดิม ไม่มีปัญหาครับ และทางร้านจะไม่ได้ยุ่งกับ account ของคุณลูกค้าด้วยครับ

4.เตรียมอุปกรณ์มาให้ครบ กล่องหรือกระเป๋า สายชาร์จ อุปกรณ์ต่างๆที่มี อุปกรณ์ครบจะได้ราคาดีกว่าครับ

5.เอกสารสำคัญมาก สำเนาบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ก็ได้ครับ (ร้านเรามีเครื่องถ่ายเอกสารบริการฟรีครับผม)

วิธีดูสเปค Macbook / iMac เพื่อเช็คราคาจำนำ ราคารับซื้อได้เท่าไหร่

วิธีเช็คข้อมูลสเปคเครื่องแมคบุ๊ค สามารถทำได้ดังนี้ครับ

 1. คลิกเลือกที่ ไอคอนรูปแอปเปิ้ล มุมซ้ายบนสุดแล้วเลือกเมนูบนสุดเลยครับ “About This Mac”จํานํา macbook pro air ราคา
 2. ก็จะปรากฏหน้าต่างแบบในรูปด้านล่างนี้ คุณลูกค้าถ่ายรูปหน้านี้ส่งมาให้ดูได้เลยครับรับจํานํา macbook pro air แมคบุ๊ค ราคาสูง

3. เสร็จแล้วเลือกแท็ป “Storage” มันก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าแสดงความจุของเครื่อง ดังรูปข้างล่างนี้ ก็ถ่ายรูปส่งมาให้ดูได้เลยครับจํานําแมคบุ๊คได้เท่าไหร่
และอย่าลืมหากเครื่องมีตำหนิอะไร เช่น เครื่องบุบ จอจุด จอลาย ลำโพงแตก ก็เเจ้งมาด้วยนะครับ เพื่อการตีราคาที่แม่นยำขึ้นครับผม และส่วนที่สำคัญสุดคือ มีอุปกรณ์อะไรเอามาให้ครบนะครับ ยิ่งครบ ยิ่งได้ราคาสูงครับผม

หากคุณลูกค้าท่านใดต้องการเช็คประกันเครื่อง Macbook iMac  ของท่าน สามารถทำได้ โดยให้ท่านเอา ซีเรียลนัมเบอร์ ของเครื่องท่าน เข้าไปเช็คประกัน สินค้า Mac ได้เลยครับ

การชำระค่าบริการ จำนำแมคบุ๊ค

1. ร้านเราคิดค่าบริการจำนำ Macbook ถูกสุดในสยามประเทศเลยครับผม โดยคิดค่าบริการอยู่ที่ร้อยละ 5 ต่อ 15 วันเท่านั้น ตกวันละ 0.33 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน!! ถูกกว่านี้ไม่มีแล้วครับ คุณลูกค้าสามารถลองคำนวนค่าบริการจำนำของท่านได้ง่ายๆ ว่าสมมติ เอาไป 1000 บาท ค่าดูแลจะอยู่ที่วันละ 3.33บาทต่อวันเท่านั้นครับ ถูกมากก!!

2. เมื่อใกล้หมดสัญญาจำนำ หากคุณลูกค้าต้องการฝากต่อ คุณลูกค้าสามารถต่อสัญญาได้ง่ายๆ เพียงแค่โอนเงิน แล้วส่งสลิปพร้อมรูปถ่ายใบจำนำ มาทางไลน์ เท่านั้นเองครับ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ฝ่ารถติดให้ลำบาก สบายมากๆ และจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับภายใน 10 ชั่วโมงครับผม

3. หากคุณลูกค้าลืมต่อค่าบริการมา เรามีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนก่อนเสมอ เพราะร้านเราไม่มีนโยบายเร่งตัดของ ออกมาขายทำกำไรนะครับ เว้นแต่ว่าเราจะติดต่อลูกค้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมให้เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ หรือหากลูกค้าเปลี่ยนเบอร์ใหม่ รบกวนเเจ้งทางร้านด้วยนะครับผม

จํา นํา macbook air pro ราคา

Macbook Pro/Air iMac ที่เข้าข่ายดังนี้ไม่ได้รับจำนำนะครับ

 • เครื่องขโมย หรือเจ้าของไม่ได้อนุญาตให้เอามา
 • เครื่องบริษัท หากเราเปิดไปเช็คเครื่องแล้วเราดูว่าเป็นเครื่องบริษัท งดรับทุกกรณีครับผม
 • Macbook เสีย เปิดไม่ติด ติดบ้างไม่ติดบ้าง / แบตเตอรี่เสื่อมต้องเสียบไฟเล่น
 • จอเป็นเส้น/ จอมี Dead Pixel/ Bright Pixel เยอะ/ จอสีเพี้ยน
 • ปุ่มคีย์บอร์ดหลุดหรือใช้ไม่ได้แม้แต่เพียงปุ่มเดียว ก็ไม่ได้รับครับ
 • ทัชแพดเสีย กดไม่ค่อยได้ หรือมีปัญหา
 • ต่อ Wifi ไม่ได้ 
 • ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หรืออายุยังไม่เกิน 20 ปีบริบูรณ์

หากคุณลูกค้าท่านใด ยังลังเลสงสัย ติดขัดปัญหาอะไร สามารถโทรหรือแอดไลน์เข้ามาสอบถามกับทางเราก่อนได้นะครับ เราพร้อมให้บริการ ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านครับ โดยเรามีหน้าร้าน 3 สาขาให้คุณลูกค้าเลือกใช้บริการเลยครับผม^^

pawn macbook imac pro air pawn shop bangpu samutprakarnจำนำแมคบุ๊ค